27+1wเอง

น้ำนมไหลเยอะมาก...ปกติมั้ยคะถามผู้รู้หน่อย??

27+1wเอง
50 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลตอน อายุครรภ์ 24 สัปดาห์ค่ะ

ปกติจ้าบางคนนมมาก่อนคลอดบางคนมาหลังคลอด

บ้านนี้ไหลตั้งแต่18weekค่ะ ตอนนี้36weekยังไหลอย

มันมีฟองน้ำซับน้ำนมขายอยู่นะคะ แม่ลองดู

ปกติคะอย่าไปบีบปล่อยไปตามธรรมชาติ

บ้านนี้27wพอดี ไม่มีน้ำนมไหลเลยคะ

บ้านนี้35เเล้วยังไม่มีเลยค่ะ

28+6 วีคยังไม่มีวี่แววเลยจ้า😅

บ้านนี้30wยังไม่มีเลยจ้า

ปกติค่ะห้ามบีบน่ะค่ะแม่