นมคัดน้ำนมไหลตอน ท้อง4 เดือนฟ่า ผิดปกติไหมจ้า ขอคำตอบหน่อยจ้า

น้ำนมไหลผิดปกติไหม

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นํ้านมไหลตอน4เดือน หลีกเลี่ยงการบีบ นวดบริเวณเต้านมค่ะ

ไหลได้คัดได้ไม่ผิดปกติค่ะ แต่อย่าบีบนะคะ พยายามอย่าจับหน้าอกดีที่สุดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ห้ามบีบ