น้ำนมไหลตอน7เดือน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะแม่ๆ

น้ำนมไหลตอน 7เดือนเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จ้าบ้านนี้ตอน7เดือนก็ไหลแล้วหยุดไปเองแม่ห้าไปบีบไปปั๊มนมไว้น้าถ้าไหลไม่หยุดให้ใช้ที่ซับนม

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลตอน5เดือน แต่แม่ห้ามไปบีบค่ะ