น้ำนมไหล????

น้ำนมไหลข้างซ้ายข้างเดียวพึ่งจะมาไหลวันนี้แต่ไหลไม่เยอะนะคะไหลเป็นจุดเล็กๆค่ะติดเสื้อเป็นจุดเล็กๆไม่กี่จุดอยากทราบว่าผิดปกติไหมคะมาไวเกินไปไหมละถ้าตอนคลอดน้ำนมจะไหลไหมคะ25w3d#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไหลค่าา แต่แม่ห้ามบีบนะคะ

3y ago

พอดีนั่งกินข้าวอยู่จู่ๆก็รู้สึกเหมือนมีไรแฉะๆเลยก้มดูอ้าวน้ำนมไหล555แต่ไม่เยอะนะคะแม่ออกมาติดเสื้อเป็นจุดเล็กๆเองค่ะ2-3จุดได้