ผ่าคลอดเหมือนวานค่ะ

น้ำนมไม่ไหลทำยังงัยดีค่ะ

7 ตอบกลับ

เด๋วก็ไหลค่ะใจเย็นๆๆผ่าคลอดไม่เหมือนเจ็บท้องคลอดค่ะไม่มีสิ่งกระตุ้นนมเลยไหลช้ากว่าคนคลอดเอง ของเรา3วันถึงมีนมไหลค่ะ

5y ago

วันนี้ไหลแร้วค่ะขอบคุณนะค่ะ

ถ้าผ่าคลอดน้ำนมจะมาหลังจากผ่าประมาณ 4 วันค่ะ กินน้ำวันละ 2-3 ลิตรนะคะ กินน้ำขิง.น้ำหัวปลีบ่อยๆ และปั๊มนมช่วยด้วยค่ะ

ช่วยได้คะ..ผ่าคลอดน้ำนมไม่ไหลเหมือนกันกินชาแบบนี้..กินน้ำอุ่นเยอะๆ.แปบเดียว มาเลย ลองดูนะคะ กินง่ายด้วย..อร่อย

เอาน้องเข้าเค้าบ่อยพยามกระตุ้นทุกๆ2ชั่วโมง กินน้ำอุ่น น้ำขิงเยอะๆ อินทผาลัม#น้ำใบขนุนก็ช่วยได้ดีนะคะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ขยันปั๊มตามรอบ โดยเฉพาะรอบดึกค่ะ สู้ๆนะคะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ใช้ปั๊มคันโยกช่วยกระตุ้นค่ะ ตอนนี้กินไม่ทันเลย