สอบถามผู้รู้

น้ำนมไม่เหลืองเลย เป็นสีขาวน้องกินได้มั้ยค่ะ แม่ปั้มไม่ได้ลูกเข้าเต้าน้องไม่กินเต้า

สอบถามผู้รู้
23 ตอบกลับ

เหมือนเราค่ะ น้องไม่ดูดเต้าตั้งแต่คลอด 2สัปดาห์ไม่ดูดเต้าเลย ร้องไห้งอแงมาก สงสารเลยปั๊มให้กิน แนะนำแม่ปั๊มบ่อยๆค่ะ ทุกๆ2-3 ช.ม ตอนนี้ได้ 1เดือน 5 วันแล้ว นมเราก็ใสค่ะ แทบไม่มีไขมันเลย

ทานได้.. แต่อยากให้ลูกเข้าเต้ามากกว่าเพิ่มไออุ่นจากแม่เวลาให้เข้าเต้าก็สบตาคุยกับเค้าไป​เราก็มีนมน้อยบางทีเข้าเต้าจนนมหมดก็ให้นมผงเสริมเอาจ้าและแม่ๆก็ควรเสริมวิตามินด้วยนะ​

ตรงนี้เป็นน้ำนมส่วนหน้าค่ะแม่ แม่ต้องปั๊มให้เกลี้ยง ส่วนท้ายจะข้น ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ ส่วนหน้าจะช่วยเรื่องขับถ่ายด้วย

ของแม่บ้านนี้เปนสีขาว..ปั้มช่วงแรกที่เหนใสๆๆคือน้ำนมส่วนหน้าปั้มไปสักพักก้อจะขาวขึ้นมาเอง

ทานได้ค่ะ ช่วงแรกของนมจะมีน้ำอยุ่มากค่ะ พอดูดไปเรื่อยนมจะเข้มขึ้นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่น้องก็ไม่เข้าเต้าเหมือนกัน

ได้ค่ะ นมแม่ใสๆยังมีประโยชน์มากกว่านมผงเลย

กินได้คะ ดีด้วย

กินได้ค่ะ