ท้อง38+1

น้ำนมไม่มีวีเเววเลย กลัวคลอดออกมาน้ำนมไม่ออกจะให้ลูก ของเพือนๆที่อายุท้องคราวๆประมานเรา...บางคนบอกว่าออกตั้งเเต่5ด.มั้ง7ด.มั้ง...เห้อ!!!ทำใงดีค่ะนวดก็เเล้วบีบหัวนมหลังอาบน้ำทุกครั้ง..เเต่ไม่มีวีเเววเลย....

1 ตอบกลับ

น้ำนมไหลก่อนคลอดก็ไม่ได้ดีเสมอไปค่า ไม่ต้องกังวล บ้านนี้น้ำนมไหลหลังคลอด3วันค่ะ