นมผง

น้ำนมไม่ค่อยออกค่ะ เลยให้ลูกทานนมผง ตัวแรกที่ให้ทานเลยคือ S26 สูตร1 น้องทานได้เกือบหมดกระป๋องก็มีอาการคือมีผื่นและผดขึ้นตอนแรกคิดว่าอากาศร้อน แต่นานๆไปจากที่เป็นผื่นและผดมันกลายเป็นรอยแดงๆ ขึ้นเป็นปื้นๆ น้องมีเสียงครืดคราดๆเวลาหายใจ นี่เป็นอาการแพ้นมวัวป่าวคะ ตามรูปเลยค่ะ

นมผง
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะแพ้วัวก็ได้คะ แม่ลองเปลี่ยนเป็นนมแพะหรือนมแนน ก็ได้จ้า ทางที่ดีพาน้องไปให้หมอตรวจดูก่อนก็ได้