น้ำนมแม่ไหลตอนกี่สัปดาห์

น้ำนมแม่ๆมาช้าสุดตอนท้องกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ท้อง 37 weeks ยังไม่มีท่าทีจะมีน้ำนมเลย แม่กังวลกลัวไม่มีนมอยากให้ลูกได้กินนมแม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน37มีซึมๆบ้างค่ะ ตอนนี้38แล้วใช้แฟนดูดกระตุ้นเขาบอกมีน้ำนมแล้ว ไม่ยอมดูด😁