ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

น้ำนมแม่ๆ มากันตอนกี่สัปดาห์คะ พอดีตอนนี้มัน 23สัปดาห์ มีน้ำใสๆ ไม่รู้ว่าน้ำนมหรือเปล่า ออกมาด้วย ไม่เยอะ แต่ติดเสื้อนิดหนึ่ง เขาบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดใช่มั้ยคะ หรืออิแม่คิดมากไปเอง

1 ตอบกลับ

น้ำนมซึมจะมาตั้งแต่5เดือนขึ้นไปค่ะไม่เสี่ยงคลอดก่อน แต่อย่าบีบอย่าเค้นนะคะเดี๋ยวมดลูกบีบตัวแล้วจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ละครอบครัวไม่เหมือนกันเลยเนาะ คนเฒ่าแถวบ้านบอกต้องบีบ กลัวคลอดไม่มีน้ำนม ไม่รู้จะเชื่อทางไหนดี