น้ำนมหดแล้วค่ะทำไงดี

น้ำนมแม่หด 😣 ทำไงดีค่ะกินยาก็แล้วน้ำต้มก็แล้ว แม่ไม่ได้ปั้มนมไปวันเดียวเอง เหนื่อยจากการเลี้ยงลูก ว่าจะไม่เครียดแล้วนะ ลูกไม่ได้ดูดนมจากเต้า วันเดียว ไม่ยอมดูดนมจากเต้ากินแล้วค่ะ กินไม่ทันใจเค้า อิแม่เศร้าใจ น้องเพิ่งจะสามเดือนเอง จะไม่กินนมแม่แล้ว😰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวมีประสบการณ์กู้น้ำนมตอนลูก 1 ขวบค่ะ แต่ตอนนี้น้องหย่านมแล้ว … - กินนมอินทผลัม ไป 1 ลัง + อินทผลัม 1 กล่อง - กินน้ำขิง ของ feaga lift ค่ะ นมคัดบ่อยมาก - จิบน้ำระหว่างวันบ่อยๆ - ปั้มกระตุ้นทุก 3 ชม.