น้องแฝดผ่าคลอดได้ทานนมแม่ไม่ถึง3เดือนค่ะ

น้ำนมแม่มีน้อยมากค่ะสำหรับน้องสองคน น้องไม่เข้าเต้า น้ำนมหดเรื่อยๆแล้วค่ะ น้องทานนมแม่ สลับนมผง มาตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ น้องโตจะพัฒนาการ IQ EQ จะช้าไหมคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ไม่ได้มีสรรพคุณกินแล้วทำให้ฉลาดค่ะ