แนะนำหน่อยคะน้ำนมมาน้อย พึ่งผ่าคลอดได้4วันนมมานิดเดียวเองคะ กินน้ำขิงก็มานิดเดียว กลุ้มใจ 😭

น้ำนมแม่ทุกหยดมีค่าสำหรับลูก

แนะนำหน่อยคะน้ำนมมาน้อย พึ่งผ่าคลอดได้4วันนมมานิดเดียวเองคะ กินน้ำขิงก็มานิดเดียว กลุ้มใจ 😭
28 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ วันละ3ลิตร ค่ะ

พยายามให้น้องเข้เต้าบ่อยๆค่ะช่วยได้ค่ะแม่

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ทานน้ำอุ่นเยอะๆ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่. อย่าเครียด.

ทานน้ำเยอะค่ะแม่ ไม่เครียด ✌️✌️

กินน้ำอุ่นเยอะๆน่ะค่ะคุณแม่

หัวปลีค่ะ​ ช่วยได้แยะ

น้ำขิง