น้ำนมใสสีไม่ข้นผิดปกติไหม

น้ำนมแม่ต้องมีสียังไงคะ นี้ขาวใสไม่ข้นเลยผิดปกติไหมคะ น้ำนมมาไม่ค่อยเยอะด้วยค่ะขอคำแนะนำให้น้ำนมมาเยอะๆหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คลอดน้องก่อนกำหนดได้ 1เดือน7วัน

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานต้มหัวปีค่ะแม่จะช่วยเรื่องน้ำนมค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊

นมส่วนหน้าจะใส นมส่วนหลังจะข้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวว่าจะทำให้น้องไม่ได้รับสารอาหารจากเรา