ขายสินค้าบำรุงน้ำนม เพิ่มน้ำนม กู้น้ำนม

✔️น้ำนมแม่ดีที่สุด ประโยคนี้ไม่มีใครบอกว่ามันไม่จริง ✔️น้ำนมแม่ ดีและฟรี ไม่ต้องกลัวลูกแพ้ #ชาชาววัง ตัวช่วยคุณแม่คลอด เต้าไม่คัด น้ำนมไม่พอ #ชาสูตรเฉพาะสำหรับแม่หลังคลอด ลูกค้า 90% กลับมาซื้อซ้ำ ✔️✔️ จ่ายแค่วันละ 13 บาท ส่งต่อสิ่งดีๆจากแม่สู่แม่ ง่ายๆ เพียงวันละ 1 ซอง #ชาเพิ่มน้ำนม #ชาผอม #พุงยุบ ?สอบถามสั่งซื้อทักได้เลยจ้า? คลิ๊ก ?? สนใจสอบถามได้ที่ id: ไลน์ am95350

2 ตอบกลับ

ลองแล้วจ้า ทั้งชาชาววัง ชามาดาม ยังไม่ลงเลย 😩

ต้มกิน หรือ ชงคะแม่

5y ago

แช่ไว้ในน้ำร้อนที่เทใส่แก้วประมาณ3-5นาทีค่ะ แล้วดื่มได้เลยค่ะแม่