ขอคำเเนะนำเรื่องนมผงหน่อยค่ะเเม่ๆ

น้ำนมเเม่ไม่พอ กะว่าจะเสริมนมผง เเบบไหนดีคะที่น้ำหนักขึ้นดี เเนะนำหน่อยค่ะเเม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ลองมา3อย่าง จบที่s26ม่วง แม่ลองซื้อกล่องเล็กให้น้องทานก่อนนะคะเผื่อน้องไม่ถูกได้เปลี่ยนนมค่ะ แต่นมที่ใกล้เคียงนมแม่ที่สุดคือ DG1ค่ะ(นมแพะ)

บ้านนี้น้องกินนมเสริม s26 กล่องม่วง ตั้งเเต่เกือบเดือน นมเเม่น้อยไม่พอน้องกิน ตอนนี้น้องทานน้องผงล้วนเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็มาแค่12-16ออนเองค่ะเลยลองเสริม เอนฟาแลคสีทองค่ะ น้องก็ขับถ่ายปกติค่ะ

บ้านนี้กินs26สีม่วงค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ 3 เดือน หนัก 5.2

บ้านนี้เเอนฟาเเลคคะ ถ่ายปกติคะ

Dgทองคะแม่ ❤️❤️

Dgคะแม่