น้ำนมสีเหลือง

น้ำนมเหลืองจะเป็นนามไหมคะ

9 ตอบกลับ

น้องกินสีเหลืองเยอะๆจะดีค่ะ มีไขมันน้องจะได้อ้วนๆ

ไม่เป็นไรยิ่งดีมีสารอาหารชั้นเยี่ยม

มีประโยชน์นะน้องกินดีคะ

ยิ่งนานยิ่งดีนะค่ะแม่

มีประโยชน์มากค่ะ

ยิ่งนานยิ่งดีคะ

มีประโยชน์ค่ะ

หลังคลอดจะอยู่ไปอีกหลายสัปดาห์เรยค่ะแม่ มีประโยชน์มากค่ะ

น้ำนมเหลืองจะอยู่ประมาณเดือนสองเดือนแรกหลังคลอดค่ะ เป็นนมที่มีประโยชน์มากๆ คือ ถ้าลูกได้รับน้ำนมเหลืองจะมีภูมิคุ้มกันโรคที่ดีค่ะ