น้ำนม

น้ำนมเริ่มออกตอนไหนคะ. บ้านนี้ตั้งท้องได้5เดือน กับ6 วัน. น้ำใสๆ ออกตามรู. เป้นหยดๆแล้วค่ะ.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหล20วีคจ้า เเต่อย่าบีบนะคะ

4y ago

จ้าขอบคุนค้ะ

อย่าบีบนะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ขอบคุนน้ะค่ะ. ที่บอกไม่นั้นคงจะบีบเล่นไปอีกนาน.😪