ลูกต้องกินน้ำมั้ย?น้ำนมมีไม่พอให้ลูกกินเลยเสริมนมผง น้องได้1เดือนคะ

น้ำนมเราเองออกน้อยคะ กินบำรุงหลายอย่างนวดเปิดท่อน้ำนม ดื่มน้ำเยอะ ใช้อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม ลองมาทุกอย่างแล้วแต่น้ำนมมีให้ลูกกินไม่พอ เลยเสริมนมผงแล้วถ้ากินนมผงผู้ใหญ่ที่บ้านบอกต้องให้ลูกกินน้ำคะ เพราะลูกสะอึกบ่อย อยากทราบความคิดเห็นส่วนมากคะว่าลูกต้องกินน้ำมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนกินน้ำผงต้องกินน้ำค่ะ1-2ช้อนชา แล้วเช็ดลิ้นน้องเช้า-เย็นทุกวัน ส่วนถ้าน้องสะอึกเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าสะอึกนานเกิน3ชม.คือผิดปกติ

กินค่ะถ้าลูกกินนมผงหลังจากกินนมเสดหรือลูกสะอึกค่ะ