น้ำนมเยอะ

น้ำนมเราเยอะมากสามารถบริจาคให้กับทางโรงบาลได้มั้ยคะเราคุณแม่ที่มีน้ำนมเยอะมากค่ะแต่เราไม่ได้กินเสริมหรือบำรุงอะไรเพิ่มเติมนะคะเครื่องปั้มนมก็ไม้มีใช้เราจะใช้มือตัวเองบีบน้ำนมออกข้างขวาจะเป็นข้างที่น้ำนมออกเยอะมากค่ะบีบออกมาแล้วจะได้ครั้งละประมาณ6-7ออนส่วนข้างซ้ายจะได้ประมาณ3-4ออนเลยอยากถามคุณแม่ท่านใดเคยบริจาคมั้ยคะเพราะตอนนี้เราไม่มีตู้เก็บตู้เย็นที่มี2ตู้ตอนนี้เต็มหมดแล้วค่ะ เอาออกมาอาบก็แล้วแต่สต๊อกเยอะมากล่าสุดตอนนี้170ถุงแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองสอบถามทาง รพ ของรัฐดูนะค่ะ บางที่เค้าจะรับบริจาคนมเเม่ เคยบริจาคเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะ ลองดูค่ะแม่