น้ำนมกำลังจะหายทำยังไงดีคะ

น้ำนมเรากำลังจะหายคะวันนึงคัดเต้าแค่รอบเดียวลูกพี่งได้4เดือนเองคะปั้มได้ไม่ถึง3ออนคะ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

แม่ปั้มสม่ำเสมอไหมค่ะ เราปั้มทุก3ชั่วโมง ไม่เคยปล่อยเต้าให้คัดเลย

5y ago

แม่ปั้มทุกๆ3ช.ม เดี๋ยวน้ำนมก็กลับมาค่ะ อย่าปล่อยให้เต้าคัด