ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ น้ำนมไหลข้างเดียว

น้ำนมออกข้างเดียว อีกข้างออกนิดเดียว แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้น้ำนมไหลบ้างคะ แม่กินทั้งน้ำขิง หัวปลี น้ำร้อน เอาลูกเข้าเต้า ปั้มนมทุก3ชม. น้ำนมก็ยังไม่มา #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้านั้นบ่อยๆค่ะ ท่อนมอาจจะตัน ลูกจุ๊บบ่อย นมไหลดีค่ะ

2mo ago

ท่อน้ำนมออกแค่รูเดียวค่ะ อีกข้างออกดีปกติ ตอนนี้นมแม่ใหญ่ข้างเล็กข้างแล้วค่ะ 😢