น้ำนมหดตัว

น้ำนมหดเราสามารถให้น้องกินนมผงเสริมด้วยได้มั้ยค่ะถ้ากินต้องเป็นตัวไหนค่ะถึงจะดีน้องได้27วันค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

กินนมผงเสริมได้ค่ะ สำคัญคือน้องต้องได้รับนมในปริมาณที่เพียงพอ ส่วนนมตัวไหนจะดีคุณแม่ต้องลองให้น้องทานดูค่ะเพราเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนถูกกับนมบางคนไม่ถูกกับนม ต้องลองดูทีละยี่ห้อค่ะ ถ้ากินแล้วขับถ่ายดี ท้องไม่อืด ก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้กินตั้งแต่ออกจากโรงบาลค่า