สอบถามหน่อยค่ะ

น้ำนมหดทำยังไงให้น้ำนมกลับมาค่ะตอนนี้ไม่พอให้น้องกินแล้วค่ะออกไม่ถึง1ออนซ์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินชาไออุ่นค่ะ น้ำนมน้อยตั้งแต่แรกคลอด หดมากช่วงไหนกินแล้วน้ำนมกลับมาตลอด ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ กินกะเพรา หัวปลี และดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร สำคัญไม่เครียดนะคะ มีผลกับน้ำนมค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งหด