ขอวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ

น้ำนมหดค่ะ ไม่คัดเต้าเลย แม่ท่านไหนมีวิธีกู้น้ำนมบ้างคะ มาแบ่งปันหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตามนี่เลยคะลองดูคะ

6y ago

อ้อลืมบอกไปคะสูตรนี้สามารถเปลี่ยนเป็นผักอย่่งอื่นก็ได้นะคะเผื่อทานบ่อยแล้วเบื่อ☺️เปลี่ยนมาเป็นใบขนุนอ่อน. ใบบัวบก.น้ำเต้าก็ได้คะแต่หัวปลีกับใบขนุนอ่อนนี่น้ำน้ำนมจะเยอะสุดคะ