นมหด

น้ำนมหด มีความรู้สึกเวียนหน้าเวียนหัว ไม่รู้ด้วยว่าไปกินอะไรผิดรึป่าว ทำยังไงดีค่ะ ลูกกินนมไปก็ร้อง น้ำนมน้อยลง ตอนนี้กลุ้มมาก

1 ตอบกลับ

อาการกินผิด ผิดกรรม ของแสลง ไม่มีอยู่ในหลักการแพทย์นะคะ มีแต่แพ้อาหารค่ะ ไปพบหมอนะคะ หมอจะจ่ายยาแก้แพ้ให้แล้วน้ำนมจะกลับมาพร้อมกับหายเวียนหัวค่ะ

5y ago

😍😍