น้ำนมมีขาวใสมีสารอาหารมัย

น้ำนมสีขาวใสมีสารอาหารเท่ากับสีขุ่นมัยค่ะ สงสัยมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีจะทำสต๊อกให้น้องค่ะ

น้ำนมมีขาวใสมีสารอาหารมัย
1 ตอบกลับ

ใสๆคือนมส่วนหน้าช่วยให้ถ่าย นมข้นๆคือส่วนหลังเพิ่มน้ำหนักค่ะ