คลอดเอง

น้ำนมยังไม่มากินน้ำร้อนได้ไหมค่ะ

คลอดเอง
15 ตอบกลับ

กินน่ำร้อนค้ะ เอาผ้าชุบน้ำอุ่นๆร้อนนิดๆใม่มาก ประคบเต้า อย่าให้โดนลานนมน้ะค้ะ เเล้วใช้3นิ้วนวดคลึงๆเต้าเเละลานนมเพื่อเปิดท่อน้ำนมค้ะ หรือกินจำพวกหัวปลีน้ำขิงช่วยอีกเเรงค้ะ