ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

น้ำนมมากันท้องได้กี่วิคค่ะ แม่บ้านนี้ 31+6 วิคค่ะ ยังไม่มีเลยค่ะ นมไม่ขัดไม่ขยายขึ้นเลย เป็นคนนมเล็กมากด้วย กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ อยากให้ลูกกินจากเต้าเรามากกว่า #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีหลังคลอดค่ะ ขนาดหน้าอกไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️