หลังจากฉีดวัคซีนเข็มแรกมาลูกไม่กินเต้าเลย

น้ำนมน้อยมากคะช่วงนี้อยากให้เค้าได้เข้าเต้าพอได้ดูดนมแม่ใช้เครื่องปั้มก็ไม่ค่อยออกคะไม่ถึงออนซ์เลยคะมีแม่ๆท่านไหนแนะนำได้บ้างคะอยากมีน้ำนมเยอะๆ ยาต้มยาประสานนมชาอุ่นรักลองมาหมดแล้วคะก็ยังน้อย

1 ตอบกลับ

ค่อยๆปั้มเด๋วมันก้เพิ้มปริมาณขึ้น คนไม่มีทำไงก้มีน้อยค่ะ คนมีเยอะไม่ทำไรก้เยอะค่ะ บ้านนี้ก้น้อยบำรุงสารพัด จนเลิกเครียดละค่ะ ทำเท่าที่ทำได้ ปั้มบ้าง ลูกเข้าเต้าบ้าง ก้มีแค่เพียงพอไปในแต่ละวันค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่