ใครพอมีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างคะ

น้ำนมน้อยมากคลอดน้องได้15วันแล้วบางวันต้องให้น้องสลับนมผงเหมือนกินไม่อิ่มปั้มได้ข้างละ1ออนเองคะเคลียดมาก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 1 อาทิตย์ เครียดเหมือนกันค่ะ กินสารพัดไม่รู้ว่าตัวไหนดี เจสซี่มัมน้ำนมพุ่งกว่าตัวอื่นนะคะ แต่ราคาแอบแรง ปั้มได้ไม่เยอะเหมือนกันค่ะข้างละออนซ์ เพราะเอาน้องเข้าเต้าตลอด แม่พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ น้ำนมมาจากน้อง

ทานน้ำเยอะๆค่ะ วันละ 2ลิตรขึ้นไป ให้ลูกเข้าเต้าช่วยกระตุ้นน้ำนมได้ดีด้วยค่ะ

น้ำไม้ฝางต้มค่ะ หัวปลีต้ม มาจิงๆค่ะ

ต้องกินน้ำอุ่นเยอะๆคะ ช่วยได้จริงๆ

ดื่มน้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำขิง เยอะๆ คะ

ตามด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกัน