ขอคำแนะนำการเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

น้ำนมน้อยค่ะ อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือนแล้ว แต่น้ำนมยังน้อยอยู่ ลูกกินอิ่มนะคะ แต่อยากปั้มเก็บไว้ให้ได้เยอะๆ ก่อนกลับไปทำงาน อยากให้ลูกกินนมแม่นานๆ ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ปั้มหลังลูกกินนม ได้ครั้งละ 1-2 ออน เองค่ะ ตอนนี้ซื้อผลิตภัณฑ์ หัวปลีชง และนมอิทพาลัมมากิน น้ำนมก็เพิ่มมานิดนึ่ง เป็น 2-3 ออน (รวมปั้มทั้ง 2 ข้างนะคะ)

ขอคำแนะนำการเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

ได้น้อยพอกันเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ลองซื้อผลิตภัณฑ์อีกตัวมาทานถ้าได้ผลดีจะมาบอกนะคะ เผื่ออยากปั้มนมไว้ให้ลูกกินนานๆ