แม่ให้นมลูกสองข้างไม่เท่ากัน

น้ำนมที่ออกมาไม่เท่ากัน #

4 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ก็สลับดูดนะค่ะ แต่ก็น้ำนมไม่เท่ากันวันไหนจะน้อยก็ไม่ถึงออน อีกข้างวันก็4ออน อีกข้าง 1-2 ออน อีแม่ละเซง

ปกติค่ะ ข้างไหนกินบ่อยก็มีเยอะและใหญ่กว่า พยายามสลับกินให้เท่ากันนะคะแม่

ปกติค่ะ แต่พอลูกเลิกเต้าก็ปกติกลับมาเท่าก่อนท้อง

มันจะใหญ่ไม่เท่ากันด้วยจ้ะแม่