แม่ๆบ้านไหนยังไม่ได้คลอดแต่มีน้ำนมไหลบ้างคะ

น้ำนมจะไหลไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะคุณแม่ ถ้าน้ำนมมาช่วงท้องก็อย่าบีบเค้นนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้เพราะมดลูกบีบตัวค่ะ ถ้าน้ำนมไหลแล้วเสื้อเปื้อน ให้ใช้แผ่นซับน้ำนมนะคะ