อยากทราบเรื่องน้ำนมค่ะ

น้ำนมจะไหลตอนกี่เดือนหรอค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ..กลัวใม่มีน้ำนมให้ลูก...รึกินอะไรบำรุงให้มีน้ำนมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องน้ำนมไหลน้อย พอคลอดน้องเสร็จ3วันน้ำนมมาเหมือนน้ำตกเลยคะไม่ได้กินอะไรบำรุงคะ แต่พยาบาลให้ยากระตุ้นน้ำนม

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บางคนตอนท้องอยู่ บางคนหลังคลอดค่ะแม่