คำถาม

น้ำนมจะไกลตอนกี่เดือนคะ ของหนู28วีค3วัน ไหลแล้วคะ ปกติไหมคะ?

7 ตอบกลับ

ท้องลูกชายคนแรก5-6เดือน น้ำนมก็ไหลแล้ว ปกติแหละแม่ เพราะมันดีต่อตัวแม่และน้องในท้อง คือถ้าแม่คลอดปุ๊บ น้องก็สามารถดูดนมแม่ได้ทันทีเลย โดยไม่ต้องกังวลอีกว่าหลังคลอดน้ำนมจะไหลหรือไม่ไหล จะมีนมให้น้องดูดรึเปล่า อะไรทำนองนี้ **น้ำนมไหลแล้ว แนะนำว่า ไม่ควรบีบหรือแกะบริเวณหัวนม เพราะอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้,,, ถ้าหากน้ำนมไหลก็ปล่อยให้ไหลไปเลย หรือจะใส่แผ่นซับน้ำนมไว้เอาก็ได้

จะไหลตอนคลอดค่ะ ไหลตอนท้องไม่ดีหรอกค่ะห้ามบีบนะคะ มันทำไห้คลอดก่อนกำหนดได้

ปกติค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ท้องได้6เดือนก้ไหลแล้วคะ

8เดึอนกะปกกะติยุ่

ปกติค่ะ