สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้ำนมจะออกตอนไหนค่ะ แล้วตอนตั้งครรภ์มีสันญาณเตือนอะไรใหมกังวลกลัวนมจะไม่ไหลคะเพราะยังไม่มีอาการไดๆเลยไม่ตึงเต้า ตอนนี้36w

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยมีสัญญาณเลยค่ะ แต่พอคลอดก็มาเลย น้องเข้าเต้าตั้งแต่วันคลอดเลยค่ะ มาเยอะด้วย เสื้อเปียกทุกวัน ปั้มมันเลย