น้ำนม 2 ข้างมาไม่เท่ากัน

น้ำนม 2 ข้างมาไม่เท่ากัน (ข้างนึงหัวนมสั้น ข้างสึงหัวนมปกติ) แม่ๆท่านไหนพอมีเคล็ดลับบ้างค่ะ ? ตอนนี้นมคัดมากๆ

น้ำนม 2 ข้างมาไม่เท่ากัน
19 ตอบกลับ

ใช้ปั๊มของอะไรค่ะ ดีไหม แนะนำหน่อย

บ้านนี้ก็ไม่เท่ากันจ้าแม่

บ้านนี้ก้อไม่เท่ากันค่ะ

เอาsyrning ดึงหัวนมบ่อยๆค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ลูก 2 คนน้ำนมก็ไม่เท่ากันเลยค่ะ ข้างซ้ายน้ำนมน้อยกว่าข้างขวา ไม่ต้องกังวลนะคะ มีแม่ๆหลายคนเป็นเหมือนกันค่ะ แค่พยามปั้มให้เกลี้ยงเต้า หรือ ใช้มีบีบช่วยก็ได้จ้า

เป็นเหมือนกันคะ 😁

บ้านนี้ก็ไม่เท่ากันค่ะ

หาอ่านในกูเกิ้ลค่ะ น้ำนมสองข้างไม่เท่ากันเป็นเรื่องปกติค่ะแม่