ไหลตอนกลางคืน ทีละไม่มาก อายุครรภ์ 37+4

น้ำที่ไหลตอนกลางคืนเหมือนเยี่ยวเล็ดคือน้ำอะไร ไม่มีกลิ่นไม่มีสี เป็นมา3วันแล้ว ไหลตอนกลางคืน ทีละไม่มาก อายุครรภ์ 37+4

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วหรือป่าวคะ ยังไงแม่ไปหาหมอดูดีกว่าค่ะ