เบาหวานขณะตั้งครรภ์

น้ำตาลสูงมากเลยค่ะ กินได้น้อยมากมากกก ขนาดกินน้อยยังน้ำตาลสูง หมดกำลังใจเลยค่ะ กินน้อยก็กลัวไม่ลงลูก เครียดสุดๆ แม่ๆคนไหนกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆคุมน้ำตาลก็ดีน้าาา ทางนี้เจาะเลือดจนนิ้วพรุนแล้วค่าาา

11 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ ผัก ผลไม้ที่ไม่หวาน แป้งก็ต้องทานนะคะแต่ลดน้อยลง