น้ำตาลในเลือด

น้ำตาลขึ้นมา 250 กินอะไรถึงจะลดคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร ขอคำเเนะนำหน่อยนะคะ

น้ำตาลในเลือดGIF
18 ตอบกลับ

หนูขึ้น172 กินต้มน้ำใบเตยลดผลไม้ที่มีรสมากจัดกินฝรั่งแก้วมังกรส้มแทนค่ะกินอาหารอ่อนๆ

แม่ๆงดแป้ง น้ำตาล ของทอด เน้นโปรตีน ไข่ ปลา หมูเนื้อไม่ติดมัน ผัก นม

แนะนำให้กินน้ำใบเตยต้มแทนน่ำเปล่าอีกเสียงค่ะ

กินน้ำใบเตยต้มค่ะ แม่บ้านนี้เจาะเลือด4เข็มผ่านค่ะ

งดข้าวสวยนะคะ กินเปนข้าวไรซหรือข้างกล้องค่ะ

ก่อนตรวจแม่งดข้าวงดน้ำป่าวค่ะ

เปลี่ยนวิธีการกิน

น้ำใบเตยต้มค่ะ