สอบถามเรื่องหลังคลอดค่ะ

น้ำคาวปลาหลังผ่าตัดคลอด 21วัน ยังมีสีแดงเลือดหมูเป็นบางวัน ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันค่ะ หมอบอกถ้าผ้าอนามัยไม่ชุ่ม 2-3ผืน ปกติค่ะ ถ้าออกเยอะให้รีบหาหมอ

ถ้าน้อยๆ ปกติคะ แต่ถ้ามากควรไปหาหมอเพื่อตรวจคะ