น้ำคาวปลาหมดตอนไหนค่ะ

น้ำคาวปลาหมดกันตอนไหนค่ะแม่ๆ บ้านนี้น้องได้2เดือนกว่าแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ กลัวไปหมดแต่ถามหมอ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะยาคุม #แม่ฉีดยาคุมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมดตั้งแต่น้องได้1เดือนค้า แม่ได้ยุ่ไฟไหมคะ

3y ago

ไม่ได้อยู่ค่ะ