น้ำคาวปลากี่วันหมด

น้ำคาวปลาปกติกี่วันหมดคะแม่ๆ บ้านนี้ทำไมเจ็บท้องน้อยร่วมด้วย มีลิ่มเลือดเยอะ ผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อย่างช้า 6 สัปดาห์ก็น่าจะหมดค่ะ

5mo ago

อันนี้เราไม่แน่ใจนะคะ ของเรามีเลือดสีแดงอ่อนปนน้ำคาวปลาออกมาสองวันเอง แล้วก็มีน้ำคาวปลาออกมาประมาณอาทิตย์กว่าๆก็หายค่ะ

เราผ่า มีเกือบเดือนค่ะ