สอบถามแม่หลังคลอดหน่อยค่ะ

น้ำคาวปลาจางลงไปแล้วค่ะ แต่อยู่ๆกลับมาเป็นสีแดงสดมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยร่วมด้วยและเป็นไข้ซ้ำไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นประจำเดือนแล้วหรือน้ำคาวปลาอยู่ถ้าเป็นน้ำคาวปลาอยู่แล้วเป็นสีแเดงแบบนี้อันตรายมากค่ะ แม่ๆคิดว่าเป็นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือนคะ จะ2เดือนแล้วค่ะคลอดมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้ากว่าน้ำคาวปลาจะหมดคือนานมากค่ะ ก็เลยไปถามหมอว่าจะอันตรายมั้ย หมอ บอกมาว่าถ้ามีอาการปวดที่ท้อง และเลือดที่ออกมามีกลิ่นรุนแรง ควรไปหาหมอและตรวจดูค่ะแม่☺️🙏🏻

2y ago

อันนี้ไม่มั่นใจว่าประจำเดือนรึป่าวค่ะเพราะไม่ได้ให้นมแม่ล้วนประจำเดือนจะมาไวกว่าแม่ที่ให้นมม