น้ำคาวปลาแม่ๆ

น้ำคาวปลาของแม่ๆกี่วันหมดค่ะบ้านนี่7สัปดาแล้วไม่หมดทีผิดปกติไม่ค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เกือบ 2 เดือนค่ะ ตอนแรกจะไปหาหมอแล้ว แต่หายประมาณ 1 เดือนกับอีก 20 วันพอดีค่ะ

5​ อาทิตย์​แล้วมีมาอยู่​นิด​ ๆ​ อยู่​เลย​ค่ะ​

2 เดือนไม่หายหาหมอตรวจค่ะ