น้ำคาวปลาหรือเลือดหลังคลอดถ้าเป็นนานถึง2เดือน​ ผิดปกติไหม? ควรทำอย่างไร​ แล้วเป็นกันกี่วันคะ

น้ำคาวปลา​ หรือเลือดหลังคลอดถ้าเป็นนานถึึง2เดือน​ ผิดปกติไหมคะ​ แล้วเป็นกันกี่วันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขอเราเป็นยุ อาทิตย์หนึ่ง ถึงจะหาย รอกินน้ำอุ่นเยอะๆนะค่ะ จะช่วยได้

4y ago

แนะนำไปหาหมอนะคะแม่