น้ำคาวปลามีกลิ่น

น้ำคาวปลา สีเหลืองเมือกใสมีฟอง มีกลิ่น ผิดปกติไหมคะ คลอดลูกได้ 1 เดือน 20วัน เวลานั่งยองๆกลิ่นตีขึ้นจมูกเลยค่ะ มีกลิ่นเหม็นเปรี้ยว ปลาเค็ม ตรวจหลังคลอด หมอบอกปกติ แต่กังวลเรื่องกลิ่นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้ตรวจดูอีกรอบมั้ยคะเเม่ถ้ากลิ่นมันเเรงขนาดนี้กลัวเรื่องความสะอาดเเละอาจจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะด้วยค่ะไปตรวจนะคะ❤️

12mo ago

ขอบคุณค่ะ