น้ำคาวปลา

น้ำคาวปลา แม่ๆหมดกันตอนไหนค่ะ นานรึป่าว

30 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดน้องได้ 1 เดือนค่ะ

หลังคลอดประมาณ 28 วันก็หมดแล้วค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดน้องได้1เดือนจ้า

บ้านนี้ 2 เดือนแล้วยังไม่หายเลยคะ

1w ago

หายตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี่หมดประมาณ2อาทิตย์ค่ะ

ของเราประมาณ สองอาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้หนึ่งเดือนพอดีจ้า

บ้านนี้ประมาณ2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ เดือนกว่าๆค่ะ

เกือบเดือนจ้าบ้านนี้