แม่ๆค่ะขอถามหน่อยนะคะ

น้ำคล่ำแตกแล้วคุณแม่ต้องรีบไปโรงพยาบาลเลยมั้ยค่ะรึเปลี่ยนกางเกงรึเสื้อผ้าก่อนเพราะมันเปียกน้ำคล่ำคือเราไม่รู้จริงๆค่ะตอบเราหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่เป็นไงบ้างคะ

3y ago

อ่ออันนี้เราถามไว้ค่ะพึ่งท้องแรกกลัวทำไรไม่ถูกจ้า